logo

vlxd-nghean-bao_gia_sat_thep

vlxd-nghean-bao_gia_gach_tuynel

vlxd-nghean-bao_gia_vat_tu_thi_cong

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông Tin Kỹ Thuật

 • Nhà Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Giá Rẻ Tại Nghệ An

  Bạn là Nhà thầu – Công ty xây dựng ? Bạn đang cần tìm một nơi chuyên cung cấp, vận chuyển vật liệu xây dựng có chính sách GIÁ SỈ, gối đầu CÔNG NỢ theo tháng/quý để giảm bớt chi phí gánh nặng cùng bạn, giao hàng TRONG VÒNG 2H, dàn xe ĐẦY ĐỦ KÍCH CỠ phù hợp công trình hẻm nhỏ, xuất HÓA ĐƠN ĐỎ theo yêu cầu, có CHIẾT KHẤU cho người giới thiệu,…đúng không
 • Kinh Nghiệm Lựa Chọn Vật Liệu Xây Dựng Tốt Nhất !

   Bạn đang không biết lựa chọn ” Vật Liệu Xây Dựng” như thế nào gọi là chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian mà lại tiết kiệm được kha khá nguồn ngân sách để dành chi phí cho các khoản khác như nội thất, đồ trang trí nhà ở ???
 • 6 Kinh nghiệm lựa chọn cát trong xây dựng chất lượng tốt nhất !

  Bạn đã từng nghe câu cái răng cái tóc là gốc con người hay chưa? Chắc chắn là rồi phải không nhỉ. Còn câu chuyện ở đây mình muốn chia sẻ chính là việc quan trọng nhất trong khâu chuẩn bị xây nhà chính là việc lựa chọn nguồn Vật Liệu Xây Dựng Thô : Cát, Đá, Gạch, Xi Măng, Sắt Thép chất lượng. Vì nó chính là cái gốc, là trụ cột của chính căn nhà chúng ta.
 • Giá Bê Tông Tươi Tại Nghệ An

  Bê Tông là vật liệu không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng công trình thì khi đổ sàn bê tông, hay móng nền bê tông đều phải đòi hỏi sự khô đặc đồng thời của bê tông để tránh các trường hợp nứt, rạn bê tông ảnh hướng xấu tới chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình.
 • Hướng dẫn cách tính tiết diện dây dẫn điện trong nhà

  Việc lựa chọn dây dẫn điện phù hợp là việc quan trọng nhằm đáp ứng chính xác yêu cầu, an toàn và tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng, lắp đặt thiết bị điện. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản cách tính tiết diện dây dẫn điện cho nhà phố, biệt thự.
 • Cách đi dây điện nổi Đẹp & An Toàn

  Mặc dù các công trình nhà ở mới xây hiện nay hầu hết đều lựa chọn giải pháp đi dây điện âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ, gọn gàng. Tuy nhiên vẫn có một số lượng rất lớn công trình nhà ở lớn lựa chọn cách đi dây điện nổi bởi cách đi này vừa tiết kiệm chi phí lại dễ dàng trong việc lắp đặt sửa chữa.
 • Cách đi đường nước cho nhà cao tầng

  Ngoài hệ thống điện thì việc lắp đặt đường nước trong nhà  là một trong những việc cực kì quan trọng khi xây đựng một ngôi nhà. Làm như thế nào để lắp đặt đường nước trong nhà khoa học, phù hợp với nhu cầu sử dụng và đúng với thiết kế.
 • Kinh nghiệm chọn dây điện phù hợp

  Để lựa chọn và sử dụng dây điện đúng cách để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết đối với công trình. Song, với sự đa dạng về chủng loại dây điện trên thị trường hiện nay thì việc chọn mua được loại dây điện chính hãng, đảm bảo an toàn là một điều không hề đơn giản.

2 » ( 2 )
VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685
Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.757.757 - 0962 832 856  - 0948.987.398091.6789.556
Email: thepchetao@gmail.com

logoSaleNoti
FANPAGE
vantainghean01
taxitainghean1
vlxdnghean
taxitainghean
Hỗ trợ trực tuyến